Chế độ bảo hành

Đây là chế độ bảo hành chung được áp dụng cho tất cả các loại xe du lịch KIA do chúng tôi phân phối tại thị trường Việt Nam với thời gian là 36 tháng hoặc 100.000km (riêng KIA K3 là 36 tháng và không giới hạn số km), tùy vào điều kiện nào đến trước.
Chúng tôi sẽ bảo hành bình ắc quy trong thời hạn 12 tháng (hoặc 20.000 km tùy điều kiện nào đến trước). 
Chúng tôi sẽ bảo hành nạp lại ga lạnh trong 12 tháng (hoặc 20.000km tùy điều kiện nào đến trước).
Bảo hành lốp do nhà sản xuất lốp tại Việt Nam hoặc có đại diện tại Việt Nam bảo hành theo chính sách bảo hành của nhà sản xuất lốp.

Bảo dưỡng định kỳ

Để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn, việc bảo dưỡng định kỳ được thực hiện bởi kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, phụ tùng chính hãng chất lượng cao, KIA có thể cung cấp dịch vụ bảo dưỡng phù hợp nhất cho xe bạn.

Dịch vụ sửa chữa

Với hệ thống xưởng sửa chữa chuyên nghiệp và trải rộng khắp cả nước chúng tôi sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu và các tình huống phát sinh khi Khách hàng sử dụng xe đồng thời cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa đa dạng và chất lượng đến quý Khách hàng.

Phụ tùng và phụ kiện

Là đại diện chính thức của KIA Motors ở Việt Nam, chúng tôi (Hệ thống showroom và xưởng dịch vụ KIA tại Việt Nam) đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phụ tùng thay thế chính hãng, được thiết kế theo tiêu chuẩn chính xác của KIA phù hợp với đặc điểm kỹ thuật ban đầu của xe.